• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

3 lưu ý quan trọng trước khi tới một thẩm mỹ viện

03/10/2018
Nhu cầu làm đẹp tăng cao mỗi ngày khiến cho ngành thẩm mỹ viện trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín để trao gửi nhan sắc là điều không hẳn dễ dàng.
Để quý vị có thêm kiến thức về việc lựa chọn một spa uy tín, chúng tôi có cuộc trao đổi ngắn với bà Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – Chuyên gia chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Aura.
Thưa chị, có phải muốn đẹp là cứ đến thẩm mỹ viện không?
Theo Trâm thì không. Vì theo cơ chế tự nhiên chúng ta cần điều tiết những thói quen sinh hoạt hàng ngày để có một sức khỏe tốt, từ chế độ ăn, giờ giấc sinh hoạt, tinh thần thoải mái hàng ngày thì chúng ta sẽ thực sự khỏe đẹp lâu bền. Thẩm mỹ viện là nơi hỗ trợ quá trình cải thiện và điều trị một số bệnh mà không điều tiết được bằng chế độ sinh hoạt chứ không phải nơi cho chúng ta mọi thứ.
Chị Nguyễn Ngọc Bảo Trâm (bên trái) cùng Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về cấy chỉ huyệt Lê Thúy Oanh trong chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu
Như vậy theo chị những ai nên cần tìm đến thẩm mỹ viện?
Như ở trên Trâm đã trao đổi, chúng ta nên tới thẩm mỹ viện trong 3 trường hợp:
- Trường hợp 1: Chúng ta muốn cải thiện nhanh hơn. Ví dụ để trắng da bạn có thể bổ sung chất qua thực vật như cải xoăn, cà chua, hạt hạnh nhân vv... Tuy nhiên việc bổ sung này sẽ cần bền bỉ và mất rất lâu thời gian. Thay vì cách đó bạn vẫn duy trì chế độ ăn và sử dụng 1 liệu trình tắm trắng để cái thiện nhanh hơn.
- Trường hợp 2: Các vấn đề phải can thiệp điều trị, thay đổi hình dạng hoặc cắt bỏ. Ví dụ: Bạn cần nhấn mí mắt, triệt không hay phun xăm, điều trị nám.
- Trường hợp 3: Bạn muốn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ được chăm sóc định kỳ. Ví dụ 1 gói chăm sóc da mặt 1 năm, hay dưỡng da 1 năm vv…
Theo chị một đơn vị Thẩm mỹ như thế nào được coi là chất lượng?
Thực ra đơn vị nhỏ hay lớn không quan trọng, chất lượng dịch vụ ngành này phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng:
- Yếu tố số 1: Chất lượng y, bác sỹ và kỹ thuật viên phải đủ yêu cầu
- Yếu tố số 2: Công nghệ máy móc phù hợp với tình trạng của bênh nhân
- Yếu tố số 3: Chất lượng các loại mỹ phẩm dùng trong quá trình điều trị và sau điều trị
Khi tới tìm hiểu tại bất cứ thẩm mỹ viện nào khách hàng nên yêu cầu tư vấn viên trao đổi rõ các thông tin ở trên. Điều đó một phần khiến khách hàng yên tâm mình đã lựa chọn được một đơn vị uy tín.
Với hơn 6 năm trong nghề và sở hữu 4 chi nhánh Thẩm mỹ viện, chị có lời khuyên nào dành cho khách hàng khi lựa chọn một nơi họ có thể tin tưởng không?
Theo Trâm nghĩ việc nhận định 1 đơn vị nào tốt bây giờ rất khó, do các thông tin quảng cáo và hứa hẹn quá nhiều. Trâm thực sự khó chia sẻ về việc này, nhưng với hệ thống của mình Trâm tạo điều kiện cho khách hàng tới thăm khám cùng đội ngũ y, bác sỹ và trải nghiệm dịch vụ trước để khách hàng tự cảm nhận. Bên cạnh đó hệ thống của Trâm cũng chia sẻ thật về khả năng cải thiện tình trạng của khách hàng và không nói quá. Từ đội ngũ y, bác sỹ cho tới công nghệ và mỹ phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt và an toàn. Đó là tất cả những điều hiện tại hệ thống Aura đang triển khai để khách hàng được an tâm khi tới với Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura.
Cảm ơn về những điều chị đã chia sẻ, hy vọng các quý vị độc giả sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một đơn vị Thẩm mỹ uy tín và chất lượng.
Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích