• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
 • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Ồ Đẹp Viện

Nâng mũi: Cấy chỉ hay Tiêm filler?

07/07/2020

Cấy chỉ nâng mũi và Tiêm Filler nâng mũi là hai phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay bởi không gây bầm tím, sưng, không cần ăn kiêng, nghỉ dưỡng hay uống thuốc. Đặc biệt là… đẹp ngay sau khi làm. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm riêng nên chúng ta cần hiểu rõ trước khi thực hiện.

Nang-mui-04

Hãy cùng ElasBeauty đem lên “bàn cân” hai phương pháp nâng mũi phổ biến này nhé!

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Cấy chỉ nâng mũi là phương pháp mới xuất hiện tại Việt Nam trong 5-6 năm nay và nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ hiệu quả cũng như tính an toàn. Để cấy chỉ nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó dùng kim ấn vào sóng mũi để đưa các sợi chỉ collagen vào. Phẫu thuật này cần các bác sĩ có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện.

Ưu điểm:

 •       Chỉ Collagen được sử dụng để nâng mũi có khả năng tự tiêu và tương thích với cơ thể người nên độ an toàn rất cao.

 •       Thời gian thực hiện một ca cấy chỉ khá ngắn, chỉ từ 20-45 phút, tùy thuộc loại chỉ cũng như số lượng chỉ cần cấy.

 •        Không cần nghỉ dưỡng sau khi cấy chỉ. Bệnh nhân có thể nghỉ ngắn, khoảng 30 phút, sau đó hoàn toàn quay về với nhịp sinh hoạt bình thường.

 •        Chỉ sau khi cấy không những giúp thay đổi hình dáng mũi, giúp mũi cao hơn, thu gọn đầu mũi mà còn kích thích sản sinh collagen giúp da căng mịn, sáng đẹp.

Nhược điểm:

 •       Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, nâng mũi bằng chỉ cũng có một số hạn chế, khách hàng có thể cân nhắc trước khi thực hiện.

 •       Thời gian duy trì không cao. Với đặc tính tự tiêu, nên tùy theo sợi chỉ cấy hay cơ địa của khách hàng mà thời gian duy trì khi nâng mũi dao động từ 9 tháng đến 2 năm. Hết thời gian này, để có dáng mũi đẹp, khách hàng có thể thăm khám bác sĩ chuyên khoa và tiếp tục thực hiện nâng mũi bằng chỉ nếu có nhu cầu.

 •       Hiệu quả tốt nhất với chiếc mũi không nhiều khuyết điểm. Nếu mũi quá thấp, tẹt hay gồ ghề, phương pháp này sẽ không đem lại kết quả như ý, do đó, chỉ thực hiện khi mũi bạn chỉ có vài khuyết điểm nhỏ cần chỉnh sửa.

 •       Có thể xuất hiện biến chứng như hoại tử, nhiễm trùng, cong sống mũi không thể phục hồi… do cấy chỉ, nâng mũi ở các trung tâm thẩm mỹ, spa nhỏ không đảm bảo điều kiện y tế.

 •       Chi phí nâng mũi bằng chỉ dao động từ 15-20 triệu đồng, tùy theo chất lượng chỉ cũng như cơ sở thực hiện.

Nang-mui-05

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là gì?

Nâng mũi bằng cách tiêm filler được xem là phương pháp an toàn, nhanh chóng, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả như ý cho khách hàng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm filler vào sống mũi và chóp mũi để thay đổi hình dáng, giúp mũi cao, thanh thú và thon gọn hơn ngay sau khi tiêm.

Ưu điểm:

 •         Tiêm filler có khả năng tái định hình dáng mũi tốt hơn và linh hoạt hơn cấy chỉ nhờ thao tác dễ thực hiện, tiếp cận cả những chi tiết nhỏ trên mũi để chỉnh sửa tốt hơn, đem lại hiệu quả rõ rệt.

 •         Đây cũng là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ít gây xâm lấn, đau đớn. Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

 •         Thời gian thực hiện nhanh, một ca tiêm filler dao động từ 15-30 phút, tùy thuộc vào vị trí tiêm cũng như mức độ cần chỉnh sửa của mũi.

Nhược điểm:

 •         Dù là thao tác đơn giản, nhưng tiêm filler cần bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Nếu không dễ xảy ra rủi ro và biến chứng như sưng, bầm tím hoặc thậm chí hoại tử mũi hay mù mắt do tiêm nhầm vào các mạch máu.

 •         Ngoài rủi ro do tay nghề người tiêm thì tiêm filler cũng dễ có biến chứng nếu sử dụng filler không rõ nguồn gốc, trôi nổi ngoài thị trường. Do đó, người tiêm cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hành nghề.

 •         Phương pháp cũng có thời gian duy trì từ 1 đến 2 năm

Nang-mui-05

Chi phí tiêm filler nâng mũi giá từ 7 đến 9 triệu đồng một cc.


        Điểm chung của hai phương pháp trên là đều cần phải có bác sĩ chuyên khoa thực hiện, tay nghề chuyên môn cao để giảm thiểu xác suất rủi ro thấp nhất. Tại Đà Nẵng, quý khách vẫn có thể thực hiện nâng mũi bằng 2 phương pháp tân tiến trên bởi các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam thông qua kênh tư vấn của ElasBeauty hoặc hotline 0935 350 419.
Tag: thẩm mỹ viện đà nẵng, thẩm mỹ nội khoa đà nẵng, elas beauty, elasbeauty, thẩm mỹ uy tín đà nẵng, nâng mũi uy tín đà nẵng

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích