• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
 • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Chuyển giao và đào tạo quy trình kiến thức ngành thẩm mỹ

Kỹ thuật tiêm BOTOX

16/10/2018

          Botox® là thương hiệu riêng của loại Botulinum Toxin type A do hãng Allergan (Mỹ) sản xuất. Tại Mỹ, Botox® đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (US FDA) duyệt cho sử dụng để xóa các nếp nhăn cho mọi người từ 18 đến 65 tuổi. Phương pháp đã được sử dụng rộng rãi trên 12 năm qua, với hàng triệu bệnh nhân trên khắp thế giới, với nhiều trị liệu y học khác nhau.

         Botox® là một chất đạm (protein) thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này. Đây là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.

         Botox® dùng cho những vị trí nào?

 • Nếp nhăn nằm ngang giữa trán
 • Các nếp nhăn ở đuôi mắt 2 bên mặt (dấu chân chim)
 • Các Nếp nhăn ở giữa 2 chân mày
 • Nếp nhăn rãnh mũi má
 • Nếp nhăn trên môi (người hút thuốc lá)
 • Chứng hôi nách (chích vào nách)…

          Botox®  không chỉ giúp phái đẹp có một làn da tươi trẻ mà còn giúp thon gọn khuôn mặt cho những trường hợp phì đại cơ cắn vùng góc hàm – một nguyên nhân gây cằm bạnh. Kỹ thuật tiêm Botox®  can thiệp nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hầu như không gây đau cho khách hàng. Đây là một tác dụng kỳ diệu mang lại khuôn mặt trái xoan thon gọn – biểu tượng vẻ đẹp nữ tính.

          Botox® phù hợp cho cả Nam Giới

         Botox® tác động tương đương cho cả nữ lẫn nam. Năm 2003 tại Mỹ có đến 309.000 ca sử dụng Botox® , là dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu đối với đàn ông. Vì Botox® rất hiệu quả cho việc xóa vết nhăn do stress, lại không gây tổn thương, không phải tốn thời gian chờ hồi phục…nên nó ngày càng thông dụng hơn trong giới doanh nhân, giúp họ trông trẻ trung và năng động hơn.

         Botox® duy trì bao lâu trong cơ thể?

Botox® bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày. Hiệu quả trị liệu nếp nhăn tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4 – 5 tháng sau. Cuối thời hạn này kết quả giảm dần và các nếp nhăn dần dần xuất hiện lại (nhưng vẫn ít hơn trước khi chích Botox® ). Để duy trì hiệu quả, chúng ta cần chích Botox® 2-3 lần mỗi năm. Các công trình nghiên cứu cho thấy với việc chích liên tục, hiệu quả của Botox® sẽ kéo dài hơn cho các lần sau…Còn đối với trị liệu hôi nách, hiệu quả trị liệu mỗi đợt có thể kéo dài từ 6 – 9 tháng.

         Hiệu quả Botox® mang lại?

 • Botox® là phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến nhất trên thế giới
 • Được sử dụng để giảm mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn
 • Nó được sử dụng bởi hàng triệu phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới
 • Đây là công nghệ làm đẹp công khai nhất được nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng

        Các nghiên cứu cho thấy Botox nên dùng kết hợp chung với các liệu pháp thẩm mỹ khác như chích Filler,Thermage… để nhanh chóng mang đến một sự trẻ trung, một vẻ đẹp tổng thể trọn vẹn.

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích