• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Chuyển giao và đào tạo quy trình kiến thức ngành thẩm mỹ

Kỹ thuật tiêm Filler

16/10/2018

         Phương pháp này ,bác sĩ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa filler vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, môi, mí mắt, viền mắt, ngực, mông…

         Các phân tử hyaluronic có trong filler lúc này sẽ đổ đầy các thể tích mô giúp vị trí được tiêm đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

         Vì filler không có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả ngay lập tức. Bệnh nhân có thể về nhà luôn.
        Filler có thể tiêu sớm hay muộn tùy vào dung lượng và cách thức của người tiêm. Nếu bơm dịch đọng lại, tạo thành các khoang sẽ rất khó tiêu, nếu tiêm xen kẽ vào các tổ chức sẽ tiêu nhanh.
         Nguyên tắc an toàn

        Khi tiêm, kỹ thuật viên nên tiêm rải, không được tiêm vón cục. Đặc biệt, với các vị trí có các mạch máu, nhất là mạch máu lớn, cần phải thử trước bởi dễ tạo thành các emboli – tức là các dị vật rơi vào dòng máu, chạy khắp cơ thể, gây tắc nghẽn những bộ phận lan đến, gây ra nhồi máu động mạch phổi, không cấp cứu kịp sẽ tử vong”.

        Cách thức làm đẹp này chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm chính xác.

Với các loại da mặt và cơ địa khác nhau đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm khá phức tạp và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ phải rất cao, có thể tiên lượng tình trạng và xử lý khi có sự cố.
       Chất làm đầy phải có thành phần acid hyaluronic hữu cơ (được viết tắt là HA) chứ không phải silicon lỏng – đã được cấm sử dụng vì những mối nguy hiểm mang lại. Hiện ở các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, vì ham rẻ nên đã sử dụng chất cấm này gây nguy hiểm cho khách hàng, gây nên hậu quả lớn.
        Tác dụng của chất làm đầy không kéo dài vĩnh viễn như nhiều người lầm tưởng. Khi đã sử dụng sẽ phải tiêm định kỳ nhiều lần.

Liên hệ ngay với ElasBeauty để được đào tạo, hướng dẫn chi tiết quy trình nếu Quý khác hàng, đối tác có nhu cầu !

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích