• Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL Đền bù x100 nếu KH phát hiện SP giả, kém CL
  • Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng
  • Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt Đặt hẹn dịch vụ linh hoạt
Tư vấn công nghệ, thiết bị máy móc, vật tư

Máy laser Yag điều trị sắc tố da

20/10/2018

Công nghệ hiện đại ngày nay có nhiều giải pháp điều trị cho da nám, tàn nhang, đồi mồi hoặc xóa xăm khác nhau như phẫu thuật, laser hay là dùng thuốc bôi, … Trong đó, điều trị bằng laser được coi là giải pháp nhẹ nhàng và hiệu quả cao với nguyên lý hoạt động là phá vỡ sự tập trung sắc tố melanin và loại bỏ các yếu tố dị vật sót lại trong da, sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Làm đẹp với máy Laser YAG Q - Switched Q7

Là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, có tính năng ổn định và đem lại hiệu suất cao. Mức năng lượng cao của máy cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được tận gốc những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu…)

MÁY LASER YAG Q-SWITCHED Q7

Đặc biệt, công nghệ Laser Yag Q-switched thế hệ mới là máy tối tân có thể phát ra nhiều bước sóng khác nhau với cường độ mạnh, xuyên sâu đến tất cả các lớp cấu trúc của da, làm giảm sắc tố da và phục hồi da nhanh chóng hiệu quả. Ánh sáng có bước sóng đặc hiệu giúp phá vỡ sự tập trung melanin và loại bỏ dị vật một cách nhẹ nhàng, từ từ mà không gây tổn thương da lành hay các vùng da khác do chúng không hấp thụ quang năng và do vậy sẽ không gây ra bất kỳ thương tổn nào.

MÁY LASER YAG Q-SWITCHED Q7

Laser YAG Q - Switched Q7 - Thiết kế sang trọng với màn hình điều khiển thông số

Phạm vi ứng dụng: Có thể áp dụng điều trị nám da, tàn nhang, đồi mồi, giải quyết chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu, xóa xăm màu an toàn. Ngoài ra máy còn có chức năng thu hẹp chân lông và làm mềm, mịn, săn chắc da.

Thiết kế sang trọng với màn hình điều khiển thông số rất dễ sử dụng, thân thiện người dùng. Nhiều thông số điều trị khác nhau được cài đặt trên tay cằm điều trị. Tay cầm điều trị dạng trục khuỷu giúp cho quá trình trị liệu thuận tiện. Sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn – Ít bị xung điện. Chi phí bảo hành - bảo trì thấp.

Hoạt động:

  • Năng lượng cao trong dòng Laser YAG Q - Switched cao cấp thế hệ mới đạt được là 3600mj.
  • Mức năng lượng này cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu...).
  • Sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm
  • Năng lượng đi sâu xuống trung bì và hạ bì lấy đi sắc tố và không gây tổn thương da bề mặt

MÁY LASER YAG Q-SWITCHED Q7

Laser YAG Q - Switched  Q

Liên kết nổi bật
Mỹ phẩm được yêu thích